Sự kiện trong tuần
Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành khoa học và công nghệ năm 2016 (09/01/2017)

Sáng 04/01/2017, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trên cả nước với chủ đề: Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ KH&CN – Chu Ngọc Anh, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương. Tại điểm cầu An Giang do ông Lâm Quang Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng với lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh.

Các tin đã đưa:

Nông dân xã Lê Chánh giúp nhau phát triển kinh tế (20/01/2017)

Những năm qua, từ khi thực hiện Chủ trương của Đảng về phong trào nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi, qua thực tế cho thấy phong trào đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các tầng lớp nhân dân, khơi dậy tính cần cù sáng tạo, dám nghỉ dám làm, phát huy tính sáng kiến trong lao động sản xuất, từ đó nhiều hội viên nông dân giúp nhau phát triển kinh tế.

Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Đầu tư điều chỉnh nâng công suất khai thác Mỏ đá xây dựng núi Cô Tô” (12/01/2017)

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Đầu tư điều chỉnh nâng cao công suất khai thác Mỏ đá xây dựng núi Cô Tô (khu I, Khu III) tại xã Cô Tô và xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang Công suất 1.500.000m3/năm (đá nguyên khối)” tại Quyết định số 3111/QĐ-BTNMT ngày 30 tháng 12 năm 2016.

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2017 (20/01/2017)

Ngày 18/01/2017, tại Bảo tàng tỉnh An Giang (số 11 đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, Tp Long Xuyên), Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang) tổ chức lớp tập huấn về Kiến thức an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản (lần thứ 1/2017).

Chịu trách nhiệm: Đinh Thị Việt Huỳnh - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.