Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2023)

Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Khoa học công nghệ trong nước

Bồi dưỡng Quản lý đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ cho các Sở KH&CN địa phương năm 2023

Ngày đăng : 07/12/2023
Tác giả : - Nguồn: Phạm Danh Tướng
A+ A- In

Ngày 28/11-01/12/2023, tại Khách sạn Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Học viện Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (Bộ KH&CN) đã tổ chức Khóa bồi dưỡng Quản lý đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ cho các Sở KH&CN địa phương năm 2023 với khoảng 50 học viên tham dự.

 

TS. Nguyễn Ngọc Song (Phó Giám đốc Học viện KH, CN&ĐMST) phát biểu khai mạc Khóa bồi dưỡng


Tại Khóa bồi dưỡng, các báo cáo viên đã giới thiệu 03 chuyên đề: (1) "Đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ - định giá công nghệ” do TS. Nguyễn Sỹ Đăng (Phó Vụ trưởng Vụ Đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ) trình bày; (2) “Đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện các đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu KH&CN” do TS. Nguyễn Ngọc Song (Phó Giám đốc Học viện KH, CN&ĐMST) trình bày; (3) “Đánh giá trình độ và năng lực công nghệ sản xuất, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp đổi mới và chuyển giao công nghệ” do TS. Trần Hậu Ngọc (Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ) trình bày. 

 

Học viên tham dự Khóa bồi dưỡng


Trong phần thảo luận, các học viên và báo cáo viên đã trao đổi, làm rõ thêm các vấn đề tập trung đến công tác quản lý đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ thời gian qua và định hướng hoạt động trong thời gian tới; những vấn đề liên quan đến hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở các địa phương./.


Phạm Danh Tướng

Tin vắn