Hoạt động Sở, Ngành

Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2023

Ngày đăng : 24/10/2023

Sáng 20/10/2023, nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” năm 2023, với 14 gian hàng trưng bày trên 80 sản phẩm phụ nữ An Giang khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh còn tổ chức Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp nhằm tìm kiếm, lựa chọn, trao giải và hỗ trợ ươm tạo, nâng cao năng lực cho phụ nữ, hợp tác xã, tổ hợp tác, doanh nghiệp, hộ kinh doanh do phụ nữ làm chủ, góp phần thực hiện chương trình Quốc gia khởi nghiệp của Chính phủ.

Ngày hội “Phụ nữ An Giang khởi nghiệp” là dịp để các chị, em gặp gỡ, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và kết mỗi tiêu thụ sản phẩm với người tiêu dùng và doanh nghiệp, từ đó giúp các chị, em cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu nhằm tăng tính cạnh tranh và khả năng hội nhập của doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trong thời đại công nghệ số./.

Phan Kiến