Phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Hoạt động tiếp công dân của UBND cấp huyện ở tỉnh An Giang - Thực trạng và giải pháp”

Ngày đăng : 15/01/2024
Tác giả : - Nguồn: Phòng Quản lý khoa học

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ban hành quyết định số 11/QĐ-SKHCN ngày 10/01/2024 về việc phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Hoạt động tiếp công dân của UBND cấp huyện ở tỉnh An Giang – Thực trạng và giải pháp” do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chủ trì, ThS. Đỗ Thanh Nhàn chủ nhiệm.

Tổng dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ119.919.000 đồng (Một trăm mười chín triệu, chín trăm mười chín ngàn đồng). Trong đó, kinh phí sự nghiệp KH&CN tỉnh hỗ trợ: 59.942.000 đồng (Năm mươi chín triệu, chín trăm bốn mươi hai nghìn đồng).

Thời gian thực hiện: 12 tháng, từ tháng 01/2024 đến hết tháng 12/2024.

Mục tiêu nhiệm vụ: Nghiên cứu, khảo sát thực hiện hoạt động tiếp công dân của UBND cấp huyện ở tỉnh An Giang, qua đó đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện, từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.

Nội dung thực hiện:

- Nội dung 1: Cơ sở lý luận về hoạt động tiếp công dân.
- Nội dung 2: Tổng quan về hoạt động tiếp công dân.
- Nội dung 3: Thực trạng và giải pháp công tác tiếp công dân của UBND Tp. Long Xuyên.
- Nội dung 4: Thực trạng và giải pháp công tác tiếp công dân của UBND TX. Tân Châu.
- Nội dung 5: Thực trạng và giải pháp công tác tiếp công dân của UBND huyện Tri Tôn.

Sản phẩm dự kiến: Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ./.

QLKH