Phê duyệt kinh phí HT thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Nghiên cứu bệnh trầm cảm ở người trưởng thành trong cộng đồng tại thị xã Tân Châu”

Ngày đăng : 07/06/2024
Tác giả : - Nguồn: Phòng Quản lý khoa học

Ngày 04/6/2024, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 142 về việc phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Nghiên cứu bệnh trầm cảm ở người trưởng thành trong cộng đồng tại thị xã Tân Châu”. Theo đó, Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu là đơn vị chủ trì, BS. Nguyễn Hồng Hạnh là chủ nhiệm.

Tổng kinh phí thực hiện nhiệm vụ: 118.269.946 đồng (Một trăm  mười tám triệu, hai trăm sáu mươi chín nghìn, chín trăm bốn mươi sáu đồng), trong đó kinh phí sự nghiệp KH&CN tỉnh hỗ trợ là 58.408.000 đồng (Năm mươi tám triệu, bốn trăm lẻ tám nghìn đồng).

Thời gian thực hiện nhiệm vụ: 12 tháng, từ tháng 06/2024 đến tháng 05/2025.

Mục tiêu: Xác định tỷ lệ, yếu tố liên quan và đề xuất giải pháp can thiệp bệnh trầm cảm ở người trưởng thảnh tại cộng đồng TX. Tân Châu năm 2023.

Nội dung thực hiện:

- Xác định tỷ lệ bệnh trầm ảm ở người trưởng thành tại cộng đồng TX. Tân Châu năm 2023.

- Xác định các yếu tố liên quan đến bệnh trầm cảm ở người trưởng thành tại cộng đồng TX. Tân Châu năm 2023.

- Đề xuất các giải pháp can thiệp bệnh trầm cảm ở người trưởng thảnh tại cộng đồng TX. Tân Châu năm 2023.

Sản phẩm dự kiến: Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ./.

Phòng Quản lý Khoa học