Ngày đăng : 29/05/2023

Ngày 19/5/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang” do ThS. Phan Thị Hoàng Mai chủ nhiệm. Nhiệm vụ được hỗ trợ 50% kinh phí thực hiện từ ngân sách sự nghiệp KHCN tỉnh An Giang.

Hội đồng do ThS. Huỳnh Đức Hiền – Phó hiệu trưởng Trường làm phó chủ tịch điều khiển, cùng các thành viên đến từ Sở tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý các khu kinh tế tỉnh An Giang, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ và đại diện các khoa của Trường.

Sau 05 tháng thực hiện (11/2022-4/2023), nhiệm vụ đạt một số kết quả sau:

- Xây dựng cơ sở lý luận và tổng quan các vấn đề liên quan chủ đề nghiên cứu;

- Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả sử dụng đất khu công nghiệp;

- Đánh giá hiệu quả sử dụng đất ở các khu công nghiệp; kinh nghiệm trong việc quản lý, sử dụng đất khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang;

- Đề xuất 08 nhóm giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Sau khi nghe đại diện nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện, các thành viên hội đồng đánh giá cao kết quả đạt được và thống nhất nghiệm thu, kết quả đánh giá xếp loại khá./.

Mộng Kha