Sự kiện trong tuần
Kết quả khảo sát tình hình sử dụng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể trên địa bàn tỉnh sau khi hỗ trợ xác lập quyền bảo hộ sở hữu công nghiệp (06/12/2019) Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với phòng Kinh tế, Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị, thành phố tổ chức khảo sát tình hình sử dụng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể trên địa bàn tỉnh sau khi hỗ trợ xác lập quyền bảo hộ sở hữu công nghiệp với kết quả như:
Các tin đã đưa:

Lễ Khai mạc Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ năm 2019 (26/11/2019)
Tối ngày 24/11/2019, tại Quảng trường Đại đoàn kết, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ Khai mạc sự kiện Trình diễn, kết nối cung - cầu công nghệ năm 2019 (TechDemo) với chủ đề “Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

An Giang sẽ tổ chức Ngày hội Mắm - Nam Bộ năm 2020 (05/12/2019)
Nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực của tỉnh An Giang đến với khách tham quan du lịch thành phố Châu Đốc, người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long, cũng như quảng bá ẩm thực dân gian đến với du khách nước ngoài. An Giang tổ chức Ngày hội Mắm An Giang – Nam Bộ năm 2020, với nội dung như:

MeKong Connect 2019 (06/11/2019)

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn