Hoạt động Sở Khoa học và Công nghệ

Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc với cử tri xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn

Ngày đăng : 05/06/2018

Sáng ngày 30/5/2018, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, huyện, xã) do Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, lần lượt đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, Chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2018 Hội đồng nhân dân 03 cấp; tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018.

Qua đó, cử tri địa phương quan tâm nêu kiến nghị một số vấn đề về sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh môi trường, cũng như phản ảnh một số tuyến đường trên địa bàn xã đã hưu hỏng xuống cấp, đề nghị sớm có kế hoạch nâng cấp nhằm đảm bảo an toàn giao thông, thuận thiện trong việc đi lại của người dân. Đồng thời cử tri cũng có ý kiến đề nghị tiếp tục quan tâm nghiên cứu giải pháp đẩy nhanh hơn nữa tiến độ cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân trên địa bàn…

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu HĐND, lãnh đạo chính quyền địa phương giải trình, đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến các sở, ban ngành chức năng liên quan trả lời tại diễn đàn kỳ họp giữa năm 2018./.

Nguyễn Hùng