Hoạt động Sở Khoa học và Công nghệ

Hội nghị tập huấn triển khai công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2024

Ngày đăng : 02/02/2024
Tác giả : - Nguồn: T.Tùng

Để thực hiện đúng quy định pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước và các quy định hướng dẫn về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Sáng nay, ngày 31/01/2024 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh An Giang đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Tươi - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ và đồng chí Tầng Phú An – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN.

Tại Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở KH&CN đã được báo cáo viên triển khai, phổ biến những nội dung của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước; Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/02/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ Bí mật Nhà nước; Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/02/2020 của Bộ Trưởng Bộ Công an ban hành biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ Bí mật Nhà nước; các quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục tài liệu mật và giải đáp vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định về bảo vệ bí mật Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh lĩnh vực bí mật Nhà nước tại Sở KH&CN.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Tầng Phú An - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại Hội nghị

T.Tùng