Quyết định Nghiệm thu kết quả cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển du lịch thị xã Tân Châu...

Ngày đăng : 17/10/2023

Ngày 16/10/2023, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định số 186/QĐ-SKHCN về việc Nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển du lịch thị xã Tân Châu giai đoạn 2019 -2025, định hướng đến năm 2030” Chủ nhiệm TS. Phạm Thị Thúy Nguyệt thực hiện, Tổ chức chủ trì: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. HCM.

Thời gian thực hiện: từ tháng 11/2019 - 11/2021, gia hạn 01 lần đến tháng 5/2022. Chủ nhiệm đề tài có trách nhiệm chuyển giao kết quả nghiên cứu cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Tân Châu - An Giang; Các tổ chức, cá nhân khác nếu có yêu cầu theo quy định hiện hành và được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang đồng ý.

Đồng thời, Tổ chức chủ trì, chủ nhiệm đề tài và thủ trưởng các đơn vị tiếp nhận sử dụng kết quả nghiên cứu của đề tài chịu trách nhiệm báo cáo định kỳ về việc triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu theo quy định hiện hành./.

Trúc Giang