Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp và hợp tác xã

Ngày đăng : 26/10/2023

Sáng ngày 25/10/2023, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang) tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ (đợt 4) với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp và hợp tác xã”.

Tham dự Phiên kết nối cung cầu công nghệ có hơn 45 đại biểu đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), VNPT An Giang, Mobifone An Giang, Công ty CPTMDV Phượng Hoàng (Thành phố Hồ Chí Minh), doanh nghiệp, hợp tác xã.

Ông Phan Văn Kiến - Phó Giám đốc Sở KH&CN An Giang phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Phan Văn Kiến - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang cho biết: “Phiên kết nối cung cầu công nghệ lần này là tạo điều kiện cho doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tiếp cận với tư duy quản trị doanh nghiệp mới trong công cuộc chuyển đổi số, hướng tới phát triển doanh nghiệp bền vững trên nền tảng số; kết nối cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã có nhu cầu triển khai chuyển đổi số trực tiếp tới các chuyên gia có kinh nghiệp thực hiện chuyển đổi số trong nhiều ngành nghề khác nhau”.

Quanh cảnh phiên kết nối tại Trung tâm Ứng dụng tiện bộ KH&CN

Tại Phiên kết nối, các đại biểu còn được các chuyên gia trao đổi, tư vấn về giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh An Giang (TS. Đoàn Thanh Nghị - Trường Đại học An Giang), vai trò Tập đoàn công nghệ - VNPT trong hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh An Giang (VNPT An Giang), chuyển đổi số - góc nhìn Mobifone bức phá (Mobifone An Giang), giải pháp ERP cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại (Công ty Phượng Hoàng), hỗ trợ thúc đẩy hoạt động chuyển giao, ứng dụng, đổi mới công nghệ trên địa bàn tỉnh An Giang theo Quyết định 71/2019/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang (Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ).

Qua buổi kết nối cung cầu công nghệ, các doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp tục được các chuyên gia tư vấn, nghiên cứu ứng dụng chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, hợp tác xã để nâng cao năng suất chất lượng, giảm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh..., góp phần pháp triển kinh tế tỉnh nhà./.

P.V.K