Phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Công tác phòng, chống TNXH trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang - Thực trạng và giải pháp”

Ngày đăng : 10/01/2024
Tác giả : - Nguồn: Phòng Quản lý khoa học

Ngày 05/01/2024, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ban hành quyết định số 07/QĐ-SKHCN về việc phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trong trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang – Thực trạng và giải pháp” do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chủ trì, CN. Nguyễn Thị Thùy Duyên chủ nhiệm.

Tổng dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ119.735.000 đồng (Một trăm mười chín triệu, bảy trăm ba mươi lăm nghìn đồng). Trong đó, kinh phí sự nghiệp KH&CN tỉnh hỗ trợ 59.863.000 đồng (Năm mươi chín triệu, tám trăm sáu mươi ba nghìn đồng).

Thời gian thực hiện: 06 tháng, từ tháng 01/2024 đến tháng 6/2024.

Mục tiêu nhiệm vụ: Đánh giá thực trạng công tác phòng, chống tệ nạn xã hội (TNXH) trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và đề xuất giải pháp khắc phục.

Nội dung nghiên cứu:

- Nội dung 1: Cơ sở lý thuyết và thực tiễn công tác giáo dục đạo đức, lối sống đối với học sinh trong các trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

- Nội dung 2: Đánh giá thực trạng về công tác phòng, chống, tệ nạn xã hội ma túy trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh  An Giang.

- Nội dung 3: Nguyên nhân của thành tựu và hạn chế trong công tác phòng, chống TNXH ma túy trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

- Nội dung 4: Nghiên cứu các giải pháp công tác phòng, chống TNXH ma túy trong trường THPT trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang giai đoạn 2023-2030.

Sản phẩm dự kiến: Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở./.

QLKH