Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang

CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5/2022 ! .........NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2022)!

Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng

Làm việc trực tuyến với Viện Năng suất Việt Nam về hướng dẫn xây dựng Kế hoạch triển khai Quyết định số 36/QĐ-TTg

Ngày đăng : 06/04/2022
Tác giả :
A+ A- In

Ngày 01/4/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức buổi làm việc bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo Viện Năng suất Việt Nam, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang cùng nhau trao đổi, thảo luận các nội dung về hướng dẫn xây dựng Kế hoạch triển khai Quyết định số 36/QĐ-TTg ngày 11/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ tại tỉnh An Giang.

Tại điểm cầu Viện Năng suất Việt Nam, Bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam phát biểu một số nội dung chính về việc triển khai Kế hoạch tổng thể nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Trong đó, Viện Năng suất Việt Nam đã nhấn mạnh các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, các nội dung chính và sự  phối hợp của VNPI với các địa phương.

Tại điểm cầu Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang, Ông Tầng Phú An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu trình bày các khó khăn, thách thức và đề xuất các phương hướng triển khai thực hiện nâng cao năng suất chất lượng của các doanh nghiệp khi triển khai tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung và đối với tỉnh An Giang nói riêng.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện lãnh đạo, công chức tham dự có cơ hội trao dồi, tiếp thu thêm các kiến thức chuyên môn, các kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng Kế hoạch triển khai Quyết định số 36/QĐ-TTg ngày 11/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ và triển khai các nội dung dịch vụ khoa học và công nghệ liên quan đến Kế hoạch tổng thể nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn 2021 - 2030, phục vụ quá trình nâng cao nâng suất chất lượng tại địa phương đạt hiệu quả tối ưu.

Phần cuối buổi làm việc, các thành viên tham dự cùng nhau thảo luận để giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin để tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện nhằm triển khai có hiệu quả Quyết định số 36/QĐ-TTg ngày 11/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ tại tỉnh An Giang./.

K.M