Hoạt động Sở Khoa học và Công nghệ

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng : 20/10/2020

Thực hiện Hướng dẫn sỗ 42/HD-LĐLĐ ngày 15/10/2020 của Liên đoàn lao động tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp mặt nữ đoàn viên chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; khơi dậy long tự hào dân tộc, niền tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ công nhân viên chức, lao động tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ, trong đó có vai trò nòng cốt của nữ CNVCLĐ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện mục tiêu bình đẳng, tiến bộ và phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi,  bóng bàn, thi nấu ăn và các trò chơi dân gian giữa các tổ công đoàn, nhằm động viên nữ CNVC-LĐ tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, nhất là học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVC-LĐ trên mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

N.T.Tùng