Hoạt động Sở, Ngành

Giới thiệu sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” tỉnh An Giang

Ngày đăng : 28/11/2022

Thực hiện Quyết định số 919/QĐ-TTg ngày 01/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021 - 2025; tỉnh An Giang tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh An Giang cho giai đoạn và định hướng thực hiện đến năm 2030. Đến tháng 11/2022, tỉnh An Giang đã có 74 sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” từ 3 sao trở lên, trong đó: có 02 sản phẩm 5 sao (cấp Quốc gia), 15 sản phẩm 4 sao và 57 sản phẩm 3 sao; đã có 54 Chủ thể kinh tế có sản phẩm OCOP được đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận.

Nhằm giới thiệu và quảng bá cho các sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” của tỉnh An Giang đến với thị trường trong và ngoài tỉnh, đặc biệt trong công tác kết nối cung - cầu cho các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP. Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang xin gửi thông tin các sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang đến quý đơn vị được biết và giới thiệu đến các đối tác (doanh nghiệp, nhà phân phối, cửa hàng,…) có nhu cầu hợp tác cùng đồng hành với các Chủ thể kinh tế trong việc kết nối và tiêu thụ sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang (thông tin chi tiết về sản phẩm theo File đính kèm).

Các thông tin liên quan về Chương trình OCOP cũng như kết nối sản phẩm OCOP tỉnh An Giang liên hệ

Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang

Địa chỉ: số 04, Nguyễn Du, P, Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang;

Điện thoại: 02963.959499;

Email: vpdpxdntm@angiang.gov.vn).

Rất mong nhận được sự quan tâm từ quý đơn vị và các địa phương hỗ trợ trong việc giới thiệu, quảng bá và kết nối cho sản phẩm OCOP tỉnh An Giang./.

HT

(Nguồn Công văn số 228/VPĐPNTM  ngày 23/11/2022 của Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang)

Tài Liệu đính kèm:Tải về