Kết quả làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa miền Nam

Ngày đăng : 13/09/2022

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2022, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng An Giang có buổi làm việc với Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa miền Nam để trao đổi, nắm bắt tình hình quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm, hàng hóa tại địa phương.

Đến dự buổi làm việc có ông Tầng Phú An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ An Giang; ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa miền Nam; Ông Hứa Hoàng Thảo – Chi cục Trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng An Giang cùng đại diện các phòng, công chức phụ trách lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng.

Quang cảnh buổi làm việc, ảnh: K.M

Tại buổi làm việc, ông Tầng Phú An đã khái quát chung tình hình quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa tại tỉnh An Giang cùng với những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý cũng như đề xuất một số ý kiến đối với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Thắng  đại diện Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa miền Nam cũng sơ lược một số kết quả trong công tác quản lý chất lượng để địa phương có thể nắm bắt, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác quản lý nhà nước và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong thời gian vừa qua.

Thông qua buổi làm việc đã giúp cho địa phương có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, kiểm tra cũng như xử lý vi phạm hành chính,… đồng thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, nhằm giúp công tác quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng tại tỉnh An Giang ngày càng chất lượng và hiệu quả hơn./.

K.M