Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang

MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022, SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ AN GIANG KÍNH CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ ĐẠT NHIỀU THẮNG LỢI!

Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2021

Ngày đăng : 01/12/2021
Tác giả :
A+ A- In

Ngày 10/6/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 126/QĐ-SKHCN phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2021, theo đó có 13 nhiệm vụ được phê duyệt danh mục hỗ trợ thực hiện.

Tính đến nay, có 09 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã được Sở Khoa học và Công nghệ phê duyệt kinh phí hỗ trợ triển khai thực hiện trong năm 2021. Cụ thể:

Nhiệm vụ “Đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ trái dâu xanh (Baccaurea sapida) trồng tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang” do Trường Đại học An Giang là Tổ chức chủ trì, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giang chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 10/2021 đến tháng 9/2022.

Nhiệm vụ “Nghiên cứu xác định nguyên nhân dẫn đến bệnh lao phổi, lao tiềm ẩn ở người cao tuổi tại thị xã Tân Châu, An Giang và giải pháp phòng, chống” do Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu là Tổ chức chủ trì, BS. Nguyễn Phước Hải chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Xây dựng quy trình chế biến gia vị nấu bún cá” do Trường Đại học An Giang là Tổ chức chủ trì, TS. Nguyễn Duy Tân chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Xác định tác nhân và thử nghiệm chủng xạ khuẩn có khả năng phòng trị bệnh loét thân, thối gốc, chảy nhựa cây mít Thái (Artocarpus heterophyllus Lam)” do Trường Đại học An Giang là Tổ chức chủ trì, TS. Nguyễn Phú Dũng chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Ảnh hưởng của việc bổ sung hỗn hợp bột nghệ, sả và tỏi đến năng suất tăng trưởng và chất lượng của gà nòi nuôi tại tỉnh An Giang” do Trường Đại học An Giang là Tổ chức chủ trì, TS. Nguyễn Tuyết Giang chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Nghiên cứu thử nghiệm hoạt chất kali silicate và nano silica lên sinh trưởng, năng suất, phẩm chất và phòng trị bệnh phấn trắng cây dưa leo (Cucumis sativus) tại tỉnh An Giang” do Trường Đại học An Giang là Tổ chức chủ trì, ThS. Võ Thị Xuân Tuyền. Thời gian thực hiện từ tháng 01/2022 đến tháng 12/2022.

Nhiệm vụ “Nghiên cứu chất lượng cuộc sống người khuyết tật hệ vận động tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang” do Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu chủ trì,  BS. Dương Văn Bình chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Nghiên cứu quy trình sản xuất ống hút từ cây cỏ lác ở Trường Trung học cơ sở thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, An Giang” do Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Phú Tân chủ trì, CN. Nguyễn Hữu Chí chủ nhiệm. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2021 đến tháng 10/2022.

Nhiệm vụ “Đánh giá thực trạng và khả năng phục hồi của doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trong bối cảnh dịch Covid-19 tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang” do Trung tâm Nghiên cứu Khoa học xã hội và nhân văn là Tổ chức chủ trì, CN. Lê Xuân Giới. Thời gian thực hiện từ tháng 12/2021 đến tháng 8/2022.

Trọng Nhân

Tài Liệu đính kèm:Tải về