Thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2022 - 2023

Ngày đăng : 14/12/2021

Căn cứ Quyết định số 09/2016/QĐ-UBND ngày 17/02/2016 của UBND tỉnh An Giang về việc ban hành quy định quản lý thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh An Giang. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang trân trọng thông báo đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2022 - 2023 như sau:

1. Các tổ chức, cá nhân quan tâm đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ nhằm phát triển các ngành, các địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

2. Một số hướng đề xuất ưu tiên, tập trung:

- Tiềm năng và giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững cho các vùng sinh thái đặc thù của tỉnh An Giang.

- Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch tỉnh An Giang.

- Nghiên cứu sản xuất giống chất lượng cao phục vụ chương trình xây dựng thương hiệu rau màu và cây ăn trái tỉnh An Giang.

- Nghiên cứu nâng cao năng suất, chất lượng, kết hợp chế biến đa dạng hóa sản phẩm và phát triển thị trường cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh An Giang như: lúa - nếp, rau màu, nấm, dược liệu, cây ăn quả; heo, bò; trứng gia cầm; cá tra, cá lóc, tôm càng xanh toàn đực,…

- Ứng dụng các thành tựu cách mạng công nghệ 4.0 nâng cao năng lực quản lý, sản xuất và minh bạch sản phẩm hàng hóa tỉnh An Giang.

- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh An Giang;

- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật, giải pháp quản lý trong tổ chức giảng dạy, tuyên truyền linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh An Giang;

- Thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát huy vai trò của các tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh An Giang.

- Nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang, định hướng xây dựng và phát triển công nghiệp nông thôn gắn kết với công nghiệp tập trung và phát triển du lịch.

3. Các nhiệm vụ khoa học và công nghệ đề xuất cần xem xét việc triển khai mang tính ứng dụng có kết hợp đánh giá hiệu quả trên cơ sở vận hành mô hình thử nghiệm và phải có sự tham gia xây dựng mô hình, đối ứng vốn từ Doanh nghiệp.

4. Đề xuất của tổ chức hoặc cá nhân cần nêu đầy đủ các nội dung của biểu mẫu Phụ lục và gửi đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang, có 02 dạng:

a) Cá nhân đề xuất theo biểu mẫu Phụ lục 1.

b) Đơn vị đề xuất theo biểu mẫu Phụ lục 2.

Thời gian nhận đề xuất: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/02/2022.

Văn bản đề xuất vui lòng gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang (thông qua Phòng Quản lý khoa học) và đồng thời gửi kèm file đề xuất (định dạng *.doc hoặc *.docx) qua địa chỉ email: sokhcn@angiang.gov.vn hoặc qlkhag@gmail.com để thuận lợi cho việc tổng hợp và đề phòng thất lạc.

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang, qua số điện thoại: 0296.3854.662 - 02963. 953.990.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang rất mong nhận được sự quan tâm, đề xuất các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh từ quý cơ quan, đơn vị và chuyên gia.

Chi tiết thông báo và biểu mẫu xem file đính kèm.

Trọng Nhân

Tài Liệu đính kèm:Tải về