Hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tại huyện Châu Thành

Ngày đăng : 23/03/2023

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2023 và Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 18/3/2023, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ cùng các đơn vị đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Chi Đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Tài chính, Đoàn cơ sở Công ty CP Xây lắp An Giang, Công ty Điện lực An Giang đã vận động, hỗ trợ trao 5 chiếc xe đạp và 40 phần quà (trị giá đợt trao quà: 17.500.000đ) cho các em học sinh nghèo vượt khó và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Bình Thạnh, huyện Châu. Ngoài ra, còn tạo gian hàng trò chơi, tặng thẻ bảo hiểm và hỗ trợ các suất cơm bento do Đoàn thanh niên Công An tỉnh, Đoàn trường đại học An Giang và Chi đoàn Cơ quan tỉnh đoàn phối hợp tổ chức.

Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng quà cho các gia đình trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh

Huyện Đoàn Châu Thành trao thư cảm tạ cho các đơn vị

Sau buổi trao quà, Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã thực hiện ra quân trồng 100 cây bằng lăng trên tuyến đường nông thôn mới DH11 của xã Hoà Bình Thạnh.

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị ra quân trồng cây trên tuyến đường nông thôn mới DH11

Vũ Cao Vĩnh