Xét duyệt danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2) lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn

Ngày đăng : 03/01/2023

Sáng ngày 28/12/2022, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang thành lập Hội đồng KH&CN tư vấn xét duyệt danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2) lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Hội đồng do ThS. Tầng Phú An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm chủ tịch, cùng các thành viên đến từ Văn phòng UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ cùng tham dự.

Danh mục đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2) gồm 42 đề xuất, trong đó có 09 đề xuất thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Sau buổi làm việc, Hội đồng đã chấm chọn được 02 nhiệm vụ đề nghị hỗ trợ thực hiện, bao gồm:

1. Giải pháp phát triển kinh tế biên mậu ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

2. Phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp ở các xã biên giới huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

MK