Thông báo về việc tổ chức Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và slogan cho sản phẩm gạo An Giang

Ngày đăng : 18/08/2022
Tác giả : - Nguồn: Phòng Quản lý chuyên ngành

Thực hiện Quyết định số 199/QĐ-SKHCN ngày 10 tháng 8 năm 2022 của Ban Tổ chức Cuộc thi về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang.

Nhằm lựa chọn những logo, nhãn hiệu đẹp, phù hợp với đặc thù của tỉnh, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, phục vụ cho sản xuất, tiêu thụ gạo tỉnh An Giang, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang thông báo về việc Tổ chức Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và slogan cho sản phẩm gạo An Giang với những nội dung sau:

1. Đối tượng tham gia Cuộc thi

Đối tượng tham gia Cuộc thi (dự thi) thiết kế logo/slogan nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang là tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có khả năng thiết kế logo, slogan tự nguyện tham gia Cuộc thi và cam kết chấp hành các quy định theo Thể lệ cuộc thi.

Thành viên Hội đồng giám khảo và Ban Tổ chức, Tổ Thư ký không được tham gia Cuộc thi.

2. Thời gian tổ chức Cuộc thi

Thời gian tổ chức Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang: Từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 30/9/2022.

Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ dự thi tính theo dấu bưu điện nơi đến: 15 giờ ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Dự kiến công bố kết quả Cuộc thi: Ngày 10 tháng 10 năm 2022.

3. Cơ cấu giải thưởng

a) Logo nhãn hiệu chứng nhận gạo An Giang

- 01 (một) Giải Nhất: 20 triệu đồng.

- 01 (một) Giải Nhì: 15 triệu đồng;

- 01 (một) Giải Ba: 10 triệu đồng.

b) Slogan cho sản phẩm gạo An Giang

- 01 (một) Giải Nhất: 5 triệu đồng.

- 01 (một) Giải Nhì: 3 triệu đồng;

- 01 (một) Giải Ba: 2 triệu đồng.

4. Bài dự thi

Các tác phẩm dự thi kèm theo bản mô tả ý tưởng và Phiếu đăng ký dự thi được đặt trong một phong bì to khổ A4 hoặc 32 cm x 42 cm và dán kín, ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi thiết kế logo/slogan nhãn hiệu chứng nhận An Giang.

Nơi nhận hồ sơ dự thi:

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Số 269A Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Ngoài những thông tin nêu trên, không ghi thêm bất cứ thông tin nào trên bì thư (như họ tên, địa chỉ người gửi, điện thoại, ...) nếu vi phạm sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Thông tin liên hệ: 02963.954.557 (Phòng Quản lý chuyên ngành).

Chi tiết về Thể lệ Cuộc thi thiết kế logo nhãn hiệu chứng nhận và slogan cho sản phẩm gạo An Giang đề nghị tải file đính kèm.

Tài Liệu đính kèm:Tải về