Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Ngày đăng : 13/03/2023

Ngày 08/3/2023 Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ cho CNVC-NLĐ của Sở.

Các chị em phụ nữ của Sở được tặng hoa và ôn lại truyền thống, kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và tiếp tục nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

CNVC-NLĐ của Sở tham gia trò chơi

Bên cạnh đó, các CNVC-NLĐ của Sở được tham gia giao lưu qua các trò chơi vận động trong khuôn viên Sở như họa mi tha trứng, thổi bóng qua ly, chuyền chanh. Ngoài ra, các tổ công đoàn tham gia thi nấu ăn và thuyết trình về món ăn của tổ mình.

Các tổ công đoàn thi nấu ăn

Cẩm Hồng