Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Hoạt động Khoa học công nghệ

Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xành và ra mắt mô hình “Vườn ươm thanh niên” của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày đăng : 21/09/2021
Tác giả :
A+ A- In

Ngày 19/9/2021, nhằm hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV và hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021” với các phần việc thiết thực, phù hợp với tình hình diễn biến của dịch COVID-19. Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Huyện Đoàn Châu Thành ra mắt mô hình “Vườn ươm Thanh niên” tại Trại thực nghiệm KH&CN (Bình Hòa, Châu Thành).

Đoàn viên thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đã tiến hành ươm giống các loại hoa kiểng như: chiều tím, dừa cạn, hoa giấy với tổng số lượng khoảng 3.700 cây giống. Các giống hoa kiểng này sẽ phục vụ cho công tác tạo cảnh quan tại tuyến đường hoa, tuyến đường liên xã, mô hình “Đường hoa xóm đẹp” tại các địa phương của huyện Châu Thành.

Trong quá trình thực hiện các hoạt động, các bạn đoàn viên, thanh niên luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như thực hiện giãn cách, không tập trung quá 05 người ngoài phạm vi công sở, trường học, luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra hoạt động và thực hiện tốt theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế".

Cẩm Hồng