Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Khoa học công nghệ trong nước
(08/11/2019)

Ngày 05/11/2019, tại hội trường Khách sạn Cửu Long, thành phố Cần Thơ, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo phối hợp với Sở khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý tài sản sở hữu trí tuệ”. Thời gian tập huấn diễn ra từ ngày 05/11/2019 đến ngày 06/11/2019.

Với thành phần tham dự là: Ông Trương Hoàng Phương -  Phó giám đốc Sở khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ; ThS. Trần Giang Khuê - Văn phòng phía Nam cục Sở hữu trí tuệ; TS. Nguyễn Hữu Cẩn - Phó viên trưởng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ, cùng  với 50 học viên tham dự.

Mục tiêu lớp tập huấn là trang bị cho học viên  các kiến thức cập nhật về Quản lý tài sản trí tuệ và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế liên quan tới sỡ hữu trí tuệ để cán bộ quản lý KHCN có thể hỗ trợ các tổ chức/doanh ngghiệp, cá nhân khai thác tốt tài sản trí tuệ của mình cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh. Đối tượng tập huấn là lãnh đạo  và chuyên viên quản lý KH&CN tại các Sở KH&CN các tỉnh; Đại diện các doanh nghiệp KH&CN có quan tâm và Cán bộ quản lý các Trường Đại học, các Sở ban ngành địa phương. Nội dung lớp tập huấn gồm có: Tổng quan về sở hữu trí tuệ; Xác lập quyền sở hữu trí tuệ; Thực thi quyền sở hữu trí tuệ; Quản lý và khai thác tài sản trí tuệ. Trong buổi thảo luận của lớp tập huấn, các giảng viên đã giải đáp các thắc mắc và ghi nhận các ý kiến của các học viên đã quan tâm về các nội dung về thủ tục đăng ký quyền sở hữu trí tuệ; thủ tục đăng ký quyền sở hữu công nghiệp; sàn giao dịch trí tuệ; nguyên tắc nộp đơn đầu tiên; nguyên tắc ưu tiên; một số quy định về thực thi quyền sỡ hữu trí tuệ; quản trị tài sản sở hữu trí tuệ và các hình thức thương mại hóa tài sản trí tuệ.

DQ

Trang1 trong 10
2
trong 10
3
trong 10
4 trong 10
5 trong 10
6 trong 10 7 trong 10 8 trong 10 9 trong 10 10 trong 10

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn