Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Sở, Ngành
(18/01/2022)

Thực hiện Quyết định số 490/QĐ-TTg ngày 07/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020; tỉnh An Giang đã triển khai xây dựng thực hiện Đề án Mỗi xã một sản phẩm tỉnh An Giang giai đoạn 2019 - 2020 và định hướng đến năm 2030.

Đến nay, tỉnh An Giang đã có 62 sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” tỉnh An Giang từ 3 sao trở lên, trong đó: có 02 sản phẩm 5 sao (cấp Quốc gia), 12 sản phẩm 4 sao và 48 sản phẩm 3 sao. Cụ thể như sau:

02 sản phẩm OCOP 5 sao - cấp quốc gia: (1) gạo Thơm Đặc Sản Thiên Vương; (2) gạo Ngon Tiến Vua Tiên Nữ

12 sản phẩm OCOP 4 sao: (1) đường thốt nốt sệt Palmania; (2) nước màu thốt nốt nguyên chất; (3) đường thốt nốt (dạng bột) MOUN7AINS; (4) đường thốt nốt dạng viên; (5) đường thốt nốt cô đặc MOUN7AINS; (6) rượu vang thốt nốt (12% VOL); (7) cá Linh kho mía; (8) mắm cá linh chưng; (9) bắp non đóng hộp; (10) bánh hạnh nhân; (11) tương hột; (12) tranh Lá Thốt nốt.

48 sản phẩm OCOP 3 sao: (1) trà xạ đen; (2) trà túi lọc xạ đen; (3) rượu Thốt nốt 29 độ; (4) rượu cà na; (5) cà na muối; (6) gạo sữa; (7) khô cá lóc; (8) nước ép xoài; (9) gạo An Bình 1; (10) bưởi da xanh;  (11) rượu Đinh lăng; (12) nhãn Xuồng; (13) mật ong; (14) xoài keo; (15) kho bò giòn; (16) xoài cát hòa lộc sấy dẻo; (17) bưởi da xanh; (18) nước khoáng thiên nhiên SM (Seven Mountains); (19) Mắm chao cá mè vinh Ông Ba Lộc; (20) Trà Mãng cầu; (21) lạp xưởng bò (tùng lò mò); (22) nước tương; (23) tương đậu; (24) khoai Môn sấy; (25) chuối sấy; (26) mít sấy; (27) khô cá tra phồng; (28) gạo thơm Ngọc Nhân; (29) nấm linh chi; (30) chả cá Thát lát tẩm gia vị; (31) chả cá Thát lát rút xương tẩm gia vị; (32) mắm thái; (33) nước Màu thốt nốt; (34) nước Cốt dâu tằm; (35) rượu Dâu tằm; (36) Nước cốt dâu tằm; (37) siri atiso đỏ Mắm cá linh; (38) atiso đỏ sấy dẻo; (39) siro Atiso đỏ; (40) trà hoa Đậu biếc; (41) dưa Lưới; (42) đường Thốt nốt dạng hủ; (43) trái cây sấy; (44) nước mắm cá linh; (45) khô cá tra phồng; (46) lạp xưởng; (47) linh Châu Quách tửu; (48) mắm cá linh.

Qua đó, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thể tham gia mua sắm hoặc giới thiệu và quảng bá cho các sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” tỉnh An Giang đến với thị trường trong và ngoài tỉnh, đặc biệt trong dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Thông tin chi tiết liên hệ Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh (Đ/c: số 04, Nguyễn Du, P, Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang; ĐT: 02963.959499; Email: vpdpxdntm@angiang.gov.vn).

HT

Trang1 trong 14
2
trong 14
3
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn