Sở Khoa Học Công Nghệ

(05/04/2023)

Chiều ngày 22/3/2023, tại Hội trường Sở khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức Hội đồng KH&CN tư vấn tuyển chọn tổ chức chủ trì và xét duyệt đề cương nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh “Ứng dụng công nghệ BIM và GIS cho công tác quản lý công trình giao thông trên địa bàn tỉnh An Giang”, có 01 đơn vị tham gia dự tuyển là Trung tâm Ứng dụng hệ thống thông tin Địa lý TP. Hồ Chí Minh đăng ký chủ trì, TS. Vũ Việt Hưng đăng ký chủ nhiệm.

Hội đồng do ThS. Tầng Phú An (Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ) làm Chủ tịch Hội đồng, PGS. TS. Hà Duy Khánh (Trưởng Bộ môn Thi công và QLXD, Khoa Xây dựng, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP. HCM) và PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuấn (Chủ nhiệm Bộ môn Cầu đường, Khoa Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM) làm Ủy viên phản biện, cùng các thành viên Hội đồng đến từ Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ cùng các đại biểu đến từ Sở Giao Thông và Vận tải và đại diện các Phòng, đơn vị trực thuộc Sở tham dự Hội đồng.

Sau khi nghe đại diện Trung tâm Ứng dụng hệ thống thông tin Địa lý TP. Hồ Chí Minh là TS. Vũ Việt Hưng trình bày tóm tắt đề cương nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã có những đóng góp cụ thể cho từng phương pháp và nội dung thực hiện nhằm hoàn chỉnh đề cương. Hội đồng thống nhất chọn Trung tâm Ứng dụng hệ thống thông tin Địa lý TP. Hồ Chí Minh là đơn vị chủ trì và TS. Vũ Việt Hưng là chủ nhiệm đề tài. Tuy nhiên, đơn vị chủ trì và chủ nhiệm cần chỉnh sửa lại đề cương theo các góp ý của Hội đồng nhằm đáp ứng yêu cầu đặt hàng của tỉnh và nộp hồ sơ về Sở Khoa học và Công nghệ để tiến hành các bước tiếp theo./.

Như Thảo

Trang1 trong 14
trong 14
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

Đang tải video..

Skip portlet Portlet Menu

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn