Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Khoa học công nghệ trong nước
(12/09/2019)

Lúc 7 giờ 30 ngày 10/09/2019 tại Hội trường UBND tỉnh Cà Mau, Học viện khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý khoa học và công nghệ địa phương, với sự tham gia trên 200 học viên là cán bộ quản lý khoa học và công nghệ địa phương của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Nội dung lớp tập huấn với các chuyên đề: Hoạt động Quản lý khoa học và Công nghệ ở địa phương hiện nay; Hoạt dộng quản lý về Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng ở địa phương; Hoạt động quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ ở địa phương và xây dựng thuyết minh thực hiện nhiệm vụ KH&CN.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học Ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng Ban đào tạo Học viện nhấn mạnh: Với mục tiêu nhằm nâng cao kỹ năng quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về khoa học và công nghệ cho đội ngũ cán bộ quản lý ở các địa phương, đặc biệt là cán bộ ở cấp huyện đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế quốc tế. Lâu nay, vẫn còn những bất cập về đội ngũ cán bộ quản lý ở cấp huyện như chưa bố trí được cán bộ chuyên trách, nhân sự thường xuyên thay đổi, luân chuyển . . . Do vậy, lớp tập huấn lần này với mong muốn đào tạo, trang bị kỹ năng cho đội ngũ cán bộ cấp huyện đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra và có khả năng đảm nhiệm nhiều nội dung công việc trong tình hình mới.

Bên cạnh các chuyên đề do Học viện khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phổ biến, các học viên còn được nghe địa phương các tỉnh trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó, có dịp trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn và chia sẽ những kinh nghiệm trong quản lý nhiệm vụ chuyên môn về khoa học và công nghệ tại địa phương mình.

T.Tùng

Trang1 trong 10
2
trong 10
3
trong 10
4 trong 10
5 trong 10
6 trong 10 7 trong 10 8 trong 10 9 trong 10 10 trong 10

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn