Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Khoa học công nghệ trong nước
(19/10/2020)

Từ ngày 14 - 17/10/2020 tại Khách sạn Đồng Khánh, Quận 5, TP. HCM, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tổ chức lớp bồi dưỡng về Hệ thống Đổi mới sáng tạo Quốc gia và một số chỉ số quốc tế nhằm mục tiêu trang bị cho các học viên các kiến thức về Hệ thống Đổi mới sáng tạo Quốc gia và các chỉ số quốc tế về đổi mới sáng tạo, quản lý đổi mới sáng tạo trong khoa học công nghệ.

Tham dự lễ khai giảng có Ông Lê Minh Khánh Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ và hơn 40 học viên đến từ các tỉnh phía Nam.

Về phía các giảng viên có PGS. TS Trần Ngọc Ca; ThS. Nguyễn Võ Hưng; ThS. Nguyễn Thị Phương Mai.

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, ông Lê Minh Khánh nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng lần này nhằm để trang bị cho các học viên kiến thức đầy đủ về Đổi mới sáng tạo, hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia, những vấn đề cần làm rõ ở các địa phương và các tiêu chí để đánh giá Đổi mới sáng tạo.

Về nội dung, lớp bồi dưỡng tập trung làm rõ các khái niệm đổi mới sáng tạo và hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia, chỉ số sáng tạo toàn cầu (GII), năng lực canh tranh toàn cầu (GCI), nhóm chỉ số đổi mới sáng tạo trong bộ chỉ số về mức độ sẳn sàng cho tương lai của sản xuất (FOP), quản lý đổi mới sáng tạo trong khoa học công nghệ,…, khuyến công nghệ và vì sao phải khuyến công nghệ.

Các học viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các giảng viên giải đáp đồng thời trao đổi chia sẽ các việc đang làm tại địa phương mình để thực hiện việc đổi mới sáng tạo.

 

NV

Trang1 trong 10
2
trong 10
3
trong 10
4 trong 10
5 trong 10
6 trong 10 7 trong 10 8 trong 10 9 trong 10 10 trong 10

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn