Sự kiện trong tuần
Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng táo an toàn trong nhà lưới phù hợp với điều kiện kinh tế tỉnh An Giang” (26/01/2022) Chiều ngày 19/01/2022, Tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ đã tiến hành tổ chức Hội đồng khoa học nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cơ sở “Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng táo an toàn trong nhà lưới phù hợp với điều kiện kinh tế tỉnh An Giang” do Kỹ sư Nguyễn Thiện Nam chủ nhiệm, Trung tâm Công nghệ sinh học An Giang chủ trì. Hội đồng do ông Tầng Phú An - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm chủ tịch và các thành viên đến từ Trường Đại học An Giang, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trung tâm Khuyến nông và Sở Khoa học và Công nghệ tham dự.
Các tin đã đưa:

Quy định mới về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn (02/01/2022)
Ngày 18 tháng 11 năm 2021, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư số 11/2021/TT-BKHCN quy định chi tiết xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 06 tháng 01 năm 2022.

Giới thiệu các sản phẩm OCOP tỉnh An Giang (18/01/2022)
Thực hiện Quyết định số 490/QĐ-TTg ngày 07/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020; tỉnh An Giang đã triển khai xây dựng thực hiện Đề án Mỗi xã một sản phẩm tỉnh An Giang giai đoạn 2019 - 2020 và định hướng đến năm 2030.

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn