Sự kiện trong tuần
Triển khai một số giải pháp thúc đẩy tiêu thụ nông sản (12/01/2022) Thời gian qua, tình trạng nông sản bị ùn ứ tại các cửa khẩu phía Bắc khi vào vụ thu hoạch vẫn xảy ra; mặc dù Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành địa phương đã quyết liệt tháo gỡ nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để. Trước tình hình trên, để chủ động chỉ đạo sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, ngày 07/01/2022, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã có Công văn số 110/BNN-VP gởi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai một số giải pháp thúc đẩy tiêu thụ nông sản., cụ thể:
Các tin đã đưa:

Nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Xây dựng mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Châu Đốc” (10/01/2022)
Ngày 23/12/2021, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Hội đồng KH&CN tư vấn đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở “Xây dựng mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Châu Đốc” do UBND thành phố Châu Đốc thành lập. Hội đồng gồm 07 thành viên, do ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc làm chủ tịch Hội đồng.

Quy định mới về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn (02/01/2022)
Ngày 18 tháng 11 năm 2021, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư số 11/2021/TT-BKHCN quy định chi tiết xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 06 tháng 01 năm 2022.

Triển khai một số giải pháp thúc đẩy tiêu thụ nông sản (12/01/2022)

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn