Sự kiện trong tuần
Một số kết quả nội bật hoạt động quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2021 (08/12/2021) Tong năm 2021 do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức đã ảnh hưởng không ít đến tiến độ thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh, cấp cơ sở, một số nhiệm vụ trễ hạn do chưa tổ chức được Hội thảo tổng kết và hoàn thiện hồ sơ đề nghị nghiệm thu cấp tỉnh. Tuy nhiên, nhìn chung công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh thực đảm bảo theo Kế hoạch năm được phê duyệt, nhiều hoạt động được tăng cường và đạt được nhiều kết quả khả quan. Nổi bật là:
Các tin đã đưa:

Hội thảo “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số” (01/12/2021)
Ngày 29/11/2021, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng (SMEDEC2) chủ trì phối hợp với Khoa Chính trị - Hành chính (SPAS) - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Tạp chí Quản lý nhà nước (State Management Review) - Học viện Hành chính Quốc gia (National Academy of Public Administration - NAPA) đồng tổ chức Hội thảo Quốc tế “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số” bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting với sự tham gia của các nhà quản lý nhà nước, các nhà khoa học, các diễn giả và các đại biểu trong khắp cả nước.

An Giang: Triển khai cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. (08/12/2021)
Nhằm quán triệt và tập trung tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của cơ quan cấp trên, ngày 29/11/2021, Cục Quản lý thị trường tình An Giang đã ban hành Kế hoạch số 1906/KH-CQLTT với mục đích tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật, chú trọng các mặt hàng thiết yếu được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán và các mặt hàng có nhu cầu cao trong phòng chống dịch bệnh Covid19; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến đến tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa và người tiêu dùng để nâng cao ý thức pháp luật trong hoạt động kinh doanh và văn hóa tiêu dùng.

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn