Sở Khoa Học Công Nghệ

Hoạt động Sở, Ngành
(27/03/2019)

Thực hiện Nghị quyết số 03/NQ-HU, ngày 20/12/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tri Tôn về phát triển du lịch giai đoạn 2018-2020 và định hướng đến năm 2030. Nhằm tiếp tục phát triển và đưa hình ảnh Tri Tôn đến với du khách trong, ngoài nước; tăng cường xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu cho huyện Tri Tôn để phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch trong thời gian tới. Ngày 21/3/2019, UBND huyện Tri Tôn tổ chức họp góp ý kế hoạch tổ chức cuộc thi bình chọn, sáng tác biểu trưng logo của huyện.

Đến tham dự có lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh, UBND huyện, đại diện các phòng ban huyện và UBND các xã. Sau khi đại diện UBND huyện thông qua dự thảo kế hoạch và sự tham gia trao đổi góp ý của đại biểu tham dự, ông Men Sây Ma, PCT UBND huyện tiếp thu ý kiến và thống nhất một số nội dung như:

Về mục đích- yêu cầu: Tổ chức cuộc thi bình chọn sáng tác biểu trưng logo huyện Tri Tôn nhằm chọn ra một biểu trưng có ý nghĩa, thể hiện rõ nét nhất về chiến lược phát triển, sức hấp dẫn, lợi thế cạnh tranh của huyện Tri Tôn, với chiến lược phát triển du lịch của huyện Tri Tôn, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách trong, ngoài nước đến với huyện Tri Tôn. Biểu trưng được chọn sẽ được sử dụng in trên ấn phẩm, tài liệu, huy hiệu; để sản xuất một số dạng tặng phẩm và được sử dụng vào các mục đích khác trong việc quảng bá, xúc tiến, marketing trong phát triển kinh tế xã hội và du lịch huyện Tri Tôn.
Về đối tượng dự thi: Tất cả các tổ chức, cá nhân đang sinh sống và làm việc trong nước. Mỗi tác giả tham gia cuộc thi sáng tác không quá 05 tác phẩm.
Thời gian tổ chức cuộc thi: 03 tháng (từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 30/06/2019.
Về cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất: 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng) + Giấy khen của UBND huyện Tri Tôn; 09 giải khuyến khích: Mỗi giải 3.000.000 đồng (ba triệu đồng) + Giấy khen UBND huyện Tri Tôn.
Để tổ chức cuộc thi bình chọn sáng tác Biểu trưng logo thành công tốt đẹp, Lãnh đạo huyện giao Phòng Văn hóa Thông tin huyện Tri Tôn chịu trách nhiệm tiếp nhận tác phẩm dự thi, đồng thời liên hệ phối hợp Sở ban ngành, nhất là Sở Khoa học và Công nghệ để tham mưu thực hiện tốt công tác tổ chức như hoàn chỉnh kế hoạch (tổng kinh phí và cụ thể từng nội dung kinh phí), thành lập Ban Tổ chức, Ban Thư ký, Ban Giám khảo, ban hành Thể lệ, Quy chế chấm thi, Thông báo và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi, ...

TL

Trang1 trong 14
trong 14
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

Đang tải video..

Skip portlet Portlet Menu

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn