Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Khoa học công nghệ
(02/10/2018)

Ngày 27/9/2018, tại Hội trường Sở KH&CN, tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Sở KH&CN lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến tham dự có bà Hà Minh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy khối dân chính Đảng, cùng toàn thể 67 Đảng viên trong Đảng bộ Sở KH&CN cùng tham dự.

Tại Hội nghị các đảng viên được nghe Ông Hứa Hoàng Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN Báo cáo sơ kết, kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020. Với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng với Lãnh đạo Sở và toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu, bám sát Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Dân Chính Đảng lần thứ VIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ XII nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã triển khai, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra và đạt được một số kết quả nổi trội được tỉnh ủy và UBND tỉnh ghi nhận trong nữa nhiệm kỳ qua.

 

Nhìn chung trong nữa nhiệm kỳ qua với kết quả đạt được, trước hết là có sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng và đặc biệt có nhiều Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về phát triển KH&CN, về công tác xây dựng và chỉnh đốn đảng… đã giúp cho đội ngũ đảng viên hiểu rõ trách nhiệm và từ đó thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Ban Chấp hành đã xác lập vị trí hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ý thức xây dựng nội bộ đoàn kết và giữ gìn kỷ luật Đảng. Có sự phối hợp thống nhất giữa Ban Chấp hành với lãnh đạo đơn vị để tập hợp được sức mạnh của tập thể nhằm phát huy mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị các đại biểu cũng tập trung thảo luận xoay quanh các nội dung trong Nghị quyết Đại hội của nữa nhiệm kỳ còn lại và kiến nghị Đảng ủy và Ban giám đốc Sở quan tâm nhiều hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Sở trong thời gian tới.

Tiếp Thu

Trang1 trong 14
2
trong 14
3
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn