Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Khoa học công nghệ
(07/03/2019)

Sáng ngày 05/3/2019, tại Ngôi nhà chung Hội chợ hàng Việt Nam Chất lượng cao (Khu đô thị Golden City, đường Nguyễn Thái Học nối dài, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang), Sở Khoa học và Công nghệ An Giang phối hợp với Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức tư vấn về tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm, phi thực phẩm và Chương trình localg.a.p (Chương trình dành cho các nhà sản xuất nông sản vừa và nhỏ, hợp tác trực tiếp với Tổ chức tiêu chuẩn GLOBALG.A.P), cho các đối tượng là nông dân, hợp tác xã nông nghiệp, các doanh nghiệp ngành thực phẩm và phi thực phẩm trên địa bàn Tp Long Xuyên.

Đến tham dự chương trình có khoảng hơn 40 người, ban tổ chức đã mời hai chuyên gia tư vấn: Bà Ngô Thị Thu Hà, chuyên gia hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm; Ông Bùi Phước Hòa, chuyên gia ngành phi thực phẩm, cùng các nhà quản lý doanh nghiệp, nông dân và hợp tác xã.

Tại Buổi tư vấn, hai chuyên gia đã nhiệt tình chia sẻ nhiều thông tin cần thiết đến các nhà sản xuất đã và đang hoặc có ý tưởng phát triển sản phẩm của cơ sở. Nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất cũng đã trao đổi một số ý kiến cùng các chuyên gia tư vấn về vấn đề khó khăn mà mình gặp phải.

Thông qua Buổi tư vấn, các nhà doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có thêm nhiều thông tin hữu ích về chiến lược phát triển sản phẩm cũng như cách tiếp cận thị trường tiềm năng cho sản phẩm./.

Như Thảo

Trang1 trong 14
2
trong 14
3
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn