Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Khoa học công nghệ
(04/07/2017)

Trong thời gian từ ngày 27-30/6/2017, tại Câu lạc bộ Hòa Bình 2, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang phối hợp cùng với Trường Quản lý KH&CN trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn quản lý khoa học và công nghệ cấp huyện. Đến tham dự lớp tập huấn có PGS.TS. Đào Thị Ái Thi, Phó hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN và ThS. Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ An Giang cùng với lãnh đạo các Vụ Tài chính, Vụ Phát triển KH&CN địa phương, cùng với trên 300 đại biểu là lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ, UBND huyện và phòng kinh tế hạ tầng của 22 tỉnh thành trong cả nước.

 

Tại Buổi tập huấn các đại biểu được nghe các báo cáo viên đại diện cho các Vụ báo cáo chuyên đề về Xây dựng định mức, phân bổ dự toán và quyết toán nhiệm vụ KH&CN có sử dụng ngân sách nhà nước; Kỹ năng xây dựng đề tài, dự án, chương trình KH&CN ở địa phương; Kỹ năng tổ chức, điều hành hoạt động và xử lý các tình huống của hội đồng khoa học và công nghệ địa phương; Kỹ năng phối hợp, tổ chức thực hiện trong quản lý Tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trên địa bàn quận/ huyện; Kỹ năng tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xác lập quyền đối với một số đối tượng SHCN. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe Sở Khoa học và Công nghệ An Giang Giới thiệu hoạt động khoa học và công nghệ cơ sở tỉnh An Giang như: Hoạt động của phòng Quản lý KH&CN cơ sở; Hoạt động KH&CN cấp huyện; Quản lý nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng ở các đơn vị sự nghiệp.

Ngoài ra, các đại biểu tham dự tham gia các ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề về cấp phát, quản lý và sử dụng kinh phí hoạt động KHCN cấp huyện, và các vấn đề liên quan về việc thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở,… các ý kiến cũng được các báo cáo viên giải đáp thỏa đáng.

TT

Trang1 trong 14
2
trong 14
3
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn