Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Sở, Ngành
(15/10/2018)

Sáng ngày 12/10/2018 Sở Công thương đã phối hợp với Trường Đại học Thương mại tổ chức lớp tập huấn về Dịch vụ Logictics và quản lý Chi phí Logistic. Lớp tập huấn với sự tham dự của các đại biểu thuộc các sở, ngành gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, Cục thuế, Cục Hải quan, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Nghề nuôi và Chế biến Thủy sản, Liên minh Hợp tác xã, Hội Nông dân, Bưu điện tỉnh, UBND 11 huyện, thị, thành phố, Công ty Cổ phần Cảng Mỹ Thới và các đơn vị vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh.

Mục đích tập huấn nhằm giúp cho cán bộ quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp/cơ sở sản xuất, hiệp hội ngành hàng trên địa bàn tỉnh hiểu đúng và đầy đủ về ngành hàng Logistics ở Việt Nam, qua đó làm tốt công tác tuyên truyền về tầm quan trọng của Logistics và phát triển mạnh mẽ ngành dịch vụ Logistics trong thời gian tới.

Lớp tập huấn do TS. Phạm Văn Kiệm – chuyên gia Logistics Bộ môn Logistics Trường Đại học Thương mại trình bày. Tại buổi tập huấn, học viên được tiếp thu các kiến thức về chiến lược Logistics và quản trị chi phí Logistics tại Doanh nghiệp, Logistics trong chuỗi cung ứng toàn cầu và chủ trương của Chính phủ trong việc phát triển dịch vụ Logistics; Logistics trong nền kinh tế hiện đại, chiến lược Logistics, hệ thống và ngành dịch vụ Logistics quốc gia và xu hướng Logistics thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Được biết, Logistics là quá trình xây dựng kế hoạch, cung cấp và quản lý việc chu chuyển và lưu kho có hiệu quả hàng hoá, dịch vụ và các thông tin liên quan từ nơi xuất xứ đến nơi tiêu thụ vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Bạch Kim

Trang1 trong 6
2
trong 6
3
trong 6
4 trong 6
5 trong 6
6 trong 6

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn