Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Khoa học công nghệ trong nước
(24/10/2019)

Nhằm nâng cao được kỹ năng và năng lực quản lý tài chính, góp phần thiết thực trong tổ chức thực hiện thành công nhiệm vụ quản lý tài chính trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại địa phương.

Từ ngày 23/10/2019 đến ngày 26/10/2019, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý tài chính trong khoa học và công nghệ” tại thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu khai mạc tại lớp bồi dưỡng, TS. Nguyễn Ngọc Song - Phó Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo đã khái quát và nêu rõ sự cần thiết, tầm quan trọng của công tác quản lý tài chính ngân sách nói chung, nâng cao năng lực quản lý về tài chính trong khoa học và công nghệ nói riêng tại các cơ quan quản lý hành chính, đơn vị sự nghiệp là việc cấp thiết và hết sức quan trọng. Để làm tốt hơn nữa công tác quản lý tài chính đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức lãnh đạo quản lý phải thường xuyên cập nhật các quy định mới của nhà nước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 100 học viên là lãnh đạo, công chức phụ trách kế toán, tài chính,… đến từ Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố như: Bạc Liêu, Đồng Tháp, Khánh Hòa, An Giang, … Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được giảng viên trực tiếp truyền đạt, trao đổi 4 chuyên đề với những nội dung chủ yếu về: Luật Ngân sách nhà nước năm 2015; Các quy định về việc quản lý, sử dụng tài sản được hình thành thông qua việc triển khai thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng vốn nhà nước; Một số quy định về việc thực hiện cơ chế tự chủ tài chính của các tổ chức khoa học và công nghệ công lập, …

Bên cạnh việc báo cáo các chuyên đề, giảng viên cũng dành thời gian để trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc từ thực tiễn và đưa ra những giải pháp thiết thực trong quá trình tổ chức thực hiện nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ quản lý tài chính trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại địa phương trong thời gian tới./.

V. C

Trang1 trong 7
2
trong 7
3
trong 7
4 trong 7
5 trong 7
6 trong 7 7 trong 7

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn