Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Sở, Ngành
(03/09/2019)

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019, Sở Công Thương phối hợp với Cục Công tác Phía Nam (Bộ Công Thương) tổ chức Hội nghị “Phổ biến thông tin Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2019”.

Đến tham dự Hội nghị với khoảng 80 đại biểu là đại diện các Sở ban ngành cấp tỉnh; UBND và phòng ban chuyên môn huyện, thị xã, thành phố;  Báo An Giang, Đài PT-TH An Giang; Các doanh nghiệp xuất khẩu và các cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh An Giang. Ông Phan Lợi  (Phó giám đốc Sở Công thương An Giang) đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Ông Nguyễn Quan Phúc (Nguyên Trưởng phòng Cục xuất khẩu - Bộ Công Thương) giới thiệu các Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam đã ký và có hiệu lực thực hiện; Thuận lợi khó khăn cho hàng hóa An Giang xuất khẩu vào các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc,....Giới thiệu Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và EU,… trao đổi một số kinh nghiệm thực tiễ trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hiệp định thương mại do Việt Nam ký kết trong thời gian qua.

Qua đó, đã nâng cao nhận thức cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang về các Hiệp định thương mại tự do Việt Nam đã ký và có hiệu lực thực hiện, các thông tin liên quan đến Hiệp định Thương mại Việt Nam – EU cũng như những thuận lợi, khó khăn cho hàng hóa An Giang xuất khẩu sang các thị trường lớn khi Hiệp định TM Việt Nam – EU có hiệu lực. Từ đó, giúp cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang có sự chủ động tốt hơn trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

HT

Trang1 trong 11
2
trong 11
3
trong 11
4 trong 11
5 trong 11
6 trong 11 7 trong 11 8 trong 11 9 trong 11 10 trong 11 ... 11 trong 11

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn