Sở Khoa Học Công Nghệ

(02/01/2024)

Trong khuôn khổ triển khai đề tài KH&CN cấp tỉnh “Hỗ trợ cải thiện hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh An Giang giai đoạn 2019-2021”, sáng ngày 20/12/2023, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Nội vụ và Viện Xã hội học và phát triển tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Tham vấn ý kiến chuyên gia về Bộ tiêu chí chỉ số PAPI cấp huyện”.

Chủ trì Hội thảo là ông Tầng Phú An - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Trương Long Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và PGS.TS. Lê Văn Chiến – chủ nhiệm đề tài. Đến tham dự hội thảo có trên 40 đại biểu là các nhà khoa học, cán bộ phòng nội vụ, phòng kinh tế/kinh tế - hạ tầng 11 huyện thị thành tỉnh, đại diện các sở ban ngành tỉnh An Giang.

Ông Tầng Phú An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo đã trình bày 05 báo cáo tham luận, gồm:

1. Kết quả chỉ số PAPI An Giang năm 2022 do PGS.TS. Lê Văn Chiến trình bày.

2. Cấu trúc chỉ số và cách tính chỉ số quản trị ở cơ sở do TS. Hà Việt Hùng trình bày.

3. Thực trạng cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh An Giang và góp ý Bộ chỉ số quản trị ở cơ sở do ông Trương Long Hồ - PGĐ Sở Nội vụ trình bày.

4. Thực trạng cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh An Giang và cung ứng dịch vụ công trên địa bàn huyện Châu Thành và góp ý Bộ chỉ số quản trị ở cơ sở do Đại diện UBND huyện Châu Thành trình bày.

5. Thực trạng cải cách hành chính và cung ứng dịch vụ công trên địa bàn Tp. Long Xuyên do đại diện UBND Tp. Long Xuyên trình bày.

PGS.TS. Lê Văn Chiến báo cáo tham luận

Ngoài ra, Hội thảo đã thu hút nhiều ý kiến thảo luận xoay quanh các đề xuất nhằm nâng cao chỉ số PAPI tỉnh An Giang thời gian tới như cần có giải pháp sáng tạo, đột phá hơn; nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách, mô hình hay đến với người dân; cán bộ địa phương cần tiếp cận, gần gũi hơn với người dân.

Đại biểu tham dự phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội thảo

Bên cạnh các ý kiến góp ý tại hội thảo, ban tổ chức tiếp tục tiếp nhận các ý kiến góp ý qua văn bản đến hết ngày 30/12/2023 để hoàn thiện Bộ chỉ số PAPI cấp huyện và nâng cao hiệu quả cung ứng dịch vụ công trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.

Phòng Quản lý khoa học

Trang1 trong 14
trong 14
trong 14
4 trong 14
5 trong 14
6 trong 14 7 trong 14 8 trong 14 9 trong 14 10 trong 14 ... 14 trong 14

Đang tải video..

Skip portlet Portlet Menu

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn