Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Hoạt động Sở, Ngành
(07/11/2019)

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn quay phim, dựng phim, thiết kế video clip trình chiếu màn hình led; video clip nghệ thuật tuyên truyền; thiết kế Facebook tuyên truyền cổ động; ứng dụng phần mềm trình chiếu trong hội nghị, hội thảo, các sự kiện và hoạt động văn hóa tỉnh An Giang năm 2019.

Đối tượng của lớp học là cán bộ, cộng tác viên phụ trách công tác tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, tuyên truyền cổ động của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh; Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Văn hóa - Thể thao – Du lịch; Cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, các phòng ban, đơn vị trực thuộc sở, cán bộ phụ trách thiết kế hình ảnh, trình chiếu powerpoint... của các cơ quan ban ngành trong tỉnh.

Trải qua 12 ngày học liên tục (từ ngày 21/10/2019 đến ngày 02/11/2019), tại Hội trường Thư viện tỉnh An Giang, các học viên đã được các giảng viên đến từ Trường Đại học Văn hóa TPHCM và Công ty sự kiện truyền thông Dáng Việt TPHCM hướng dẫn thực hành các kỹ năng quay phim, dựng phim, thiết kế video clip trình chiếu màn hình led; video clip nghệ thuật tuyên truyền; thiết kế Facebook tuyên truyền cổ động; ứng dụng phần mềm trình chiếu trong hội nghị, hội thảo, các sự kiện và hoạt động văn hóa tỉnh An Giang.

Ngoài các kiến thức cơ bản, các học viên còn được tập huấn nâng cao 8 chuyên đề trong điểm như: (1) Biên tập nội dung tuyên truyền cổ động;  (2) Giới thiệu và hướng dẫn các phần mềm sử dụng trong khóa học; (3) Kỹ thuật xử lý hình ảnh; (4) Kỹ thuật xử lý phim ảnh; (5) Kỹ thuật âm thanh; (6) Kỹ thuật chữ; (7) Kỹ thuật dựng và trình chiếu; (8) Thiết kế trang Facebook tuyên truyền cổ động. Các sản phẩm thực hành của học viên được trình chiếu trên màn hình led và được giảng viên góp ý hoàn chỉnh sản phẩm.

Sau thời gian tập huấn, ngoài việc được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, học viên được cung cấp các kiến thức bổ ích, cần thiết để đảm trách các chương trình nghệ thuật tổng hợp và tuyên truyền lưu động, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhân dân và phát triển thích ứng với xu thế phát triển của xã hội.

HT

Trang1 trong 12
2
trong 12
3
trong 12
4 trong 12
5 trong 12
6 trong 12 7 trong 12 8 trong 12 9 trong 12 10 trong 12 ... 12 trong 12

 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn