Sự kiện trong tuần
Phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện dự án Ứng dụng, đổi mới công nghệ máy sàng lồng quay trong sản xuất phân bón (26/03/2020) Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang đã phê duyệt kinh phí hỗ trợ thực hiện dự án “Ứng dụng, đổi mới công nghệ máy sàng lồng quay trong sản xuất phân bón” theo Quyết định số 79/QĐ-SKHCN ngày 24/3/2020. Chủ nhiệm dự án là Ông Đặng Hoàng Quá, Công ty TNHH MTV TM&SX phân bón Thuận Mùa là đơn vị chủ trì. Thời gian thực hiện dự án từ tháng 3/2020 đến tháng 7/2020 (04 tháng). Địa điểm triển khai dự án tại huyện Châu Thành. Mục tiêu của dự án là:
Các tin đã đưa:

Thông tư số 20/2019/TT-BKHCN quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh khí và hoạt động công bố cơ sở pha chế khí tại Việt Nam (12/03/2020)
Thực hiện Nghị định số 87/2018/NĐ-CP ngày 15/6/2018 của Chính phủ đã ban hành về kinh doanh khí, thay thế Nghị định số 19/2016/NĐ-CP ngày 22/3/2016, trong đó Chính phủ đã giao trách nhiệm cho Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) chủ trì, phối hợp các Bộ, ngành liên quan xây dựng, sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí; hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về đo lường, chất lượng trong hoạt động kinh doanh khí, quy định thực hiện thống nhất trong cả nước; quản lý, thanh tra, kiểm tra về đo lường, chất lượng khí sản xuất, chế biến, nhập khẩu, pha chế, giao nhận, vận chuyển và lưu thông trên thị trường;

Tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “An ninh lương thực Quốc gia đến năm 2020” (20/03/2020)
Sáng ngày 18/3/2020, tại Phòng họp trực tuyến - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân tỉnh tổ chức buổi họp trực tuyến với Chính phủ và Các Bộ ngành, Địa phương về tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “An ninh lương thực Quốc gia đến năm 2020”. Chủ trì phiên họp có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương Nguyễn Văn Bình, Phó Thủ tướng Trinh Đình Dũng. Tại đầu cầu An Giang, tham dự có Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân và Phó Chủ tịch Trần Anh Thư và lãnh đạo các Sở ngành Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên & Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Công Thương, Y tế, Công An, Lao động Thương Binh và Xã hội, Thông tin & Truyền thong, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Thủy sản tỉnh, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, Công ty CP Lộc Trời và Báo An Giang, Đài Truyền hình An Giang, Thông tấn xã Việt Nam chi nhánh An Giang đến dự và đưa tin.

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn