Sự kiện trong tuần
Kết quả bước đầu làm việc với Công ty Cổ phần Đông dược 5 – Heropharm của Sở Khoa học và Công nghệ An Giang (19/04/2019) Công ty CP Đông dược 5 – Heropharm vừa có thư ngỏ gửi Sở Khoa học & Công nghệ An Giang xin được hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp của An Giang trong lĩnh vực nông dược và sản phẩm có dược tính. Hình thức hỗ trợ bao gồm: tư vấn phát triển ý tưởng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất thử nghiệm, gia công sản phẩm, thong tin thị trường và thương mại hóa sản phẩm. Đối với những ý tưởng, dự án phù hợp Heropharm có thể rót vốn đầu tư.
Các tin đã đưa:

Quy định về quản lý tài chính thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020. (12/04/2019)
Vừa qua, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 14/2019/TT-BTC ngày 15/3/2019 quy định về quản lý tài chính thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020.

Tập huấn quản trị Hệ thống cơ sở dữ liệu phòng chống buôn lậu, gian lận, thương mại (19/04/2019)
Vừa qua, trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2017-2018, Sở Thông tin và Truyền thông An Giang đã tổ chức khóa tập huấn quản trị Hệ thống cơ sở dữ liệu phòng chống buôn lậu, gian lận, thương mại.

Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn