Sự kiện trong tuần
Kết quả nghiệm thu Đề tài cơ sở “Ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ vào thức ăn lên năng suất, chất lượng thân thịt của gà tre huyện Chợ Mới.” (22/09/2020) Vào chiều ngày 18/9/2020, tại phòng họp Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chợ Mới. Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chợ Mới tổ chức họp hội đồng Khoa học và Công nghệ tư vấn đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở, tên nhiệm vụ “Ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ vào thức ăn lên năng suất, chất lượng thân thịt của gà tre huyện Chợ Mới.”Cơ quan chủ trì: Trạm Khuyến nông Chợ Mới. Chủ nhiệm nhiệm vụ: Ông Lê Tinh Sinh Tuệ.
Các tin đã đưa:

Hội thảo “Thực trạng và định hướng hoạt động của Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” (13/07/2020)
Vào ngày 7/7/2020, tại khách sạn Magnolia, Đà Nẳng, Cục Phát triển Thị trường và doanh nghiệp KH& CN tổ chức Hội thảo “Thực trạng và định hướng hoạt động của Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Chủ trì hội thảo là ông Trần Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN Tp. Đà Nẳng.

Lễ ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh An Giang và Trường Đại học Văn Lang (17/09/2020)
Vào lúc 10 giờ ngày 11 tháng 9 năm 2020, tại Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Ðặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích tãng cường sự giao lưu, trao đổi hợp tác, thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai bên trong thời gian tới, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh An Giang với Trường Đại học Văn Lang.

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn