Sự kiện trong tuần
Nghiệm thu dự án Xây dựng trang trại nuôi heo thịt theo hướng công nghệ cao tại huyện Tịnh Biên (22/03/2019) Vào ngày 20/3/2019, Sở KH&CN đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu dự án “Xây dựng trang trại nuôi heo thịt theo hướng công nghệ cao tại huyện Tịnh Biên” do ông Lê Nguyễn Phước Hải - Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao An Khang thực hiện. Dự án đã thực hiện 12 tháng (từ tháng 8/2017 đến tháng 08/2018), kinh phí hỗ trợ dự án từ nguồn sự nghiệp khoa học và công nghệ và kinh phí đối ứng dự án từ Công ty TNHH Nông nghiệp côAnchorng nghệ cao An Khang. Với thành phần tham dự là Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm chủ tịch Hội đồng và các thành viên là đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công thương, Chi cục Bảo vệ môi trường, Bộ môn Chăn nuôi - Thú y -Khoa Nông nghiệp&TNTN – Đại học An Giang, Chi cục chăn nuôi và Thú y An Giang, UBND huyện Tịnh Biên… và các thành phần tham dự có liên quan.
Các tin đã đưa:

Cuộc thi “Tìm hiểu, thiết kế Bảng Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học” (01/03/2019)
Năm 2019 được UNESCO chọn là năm Quốc tế kỷ niệm “Bảng Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học”. Nhằm hưởng ứng sự kiện này, Bộ Khoa học & Công nghệ phát động và giao trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu, thiết kế Bảng Hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học”. Cuộc thi tổ chức dành cho học sinh, sinh viên là người Việt Nam nhằm phát huy tinh thần khoa học và tính sáng tạo của các cá nhân, tập thể với các nội dung sau:

An Giang tổ chức meeting hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15/03/2019)
Sáng ngày 14/3/2019, tại Công trường Trưng Nữ Vương, phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên , Sở Công Thương phối hợp UBND Thành phố Long Xuyên và Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng tổ chức Lễ Meeting tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam 15/3 với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.

Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn