Sự kiện trong tuần
Giới thiệu Nhãn hiệu chứng nhận “AN GIANG” và chính sách hỗ trợ phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Cafe Doanh nhân (24/05/2019) Ngày 17/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức giới thiệu Nhãn hiệu chứng nhận “AN GIANG” và chính sách hỗ trợ phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Cafe Doanh nhân (Nhà hàng Thắng Lợi 1). Đến dự buổi sinh hoạt thông tin, tuyên truyền các chính sách của tỉnh có sự hiện diện của trên 35 đại biểu đến từ các sở, ngành, tổ chức xã hội - nghề nghiệp và doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
Các tin đã đưa:

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam điển hình sáng tạo 2019 (23/05/2019)
Thực hiện chủ trương và Quyết định số 432/QĐ-TTg ngày 12/4/2012 của Thủ tướng Chính phủ về chiến lược Phát triển bền vững Việt Nam giai đoạn 2011-2020 là mục tiêu chiến lược hết sức quan trọng được Đảng và Nhà nước xem là yếu tố cốt lõi được đặt lên hàng đầu, xem khoa học và công nghệ chính là nền tảng của phát triển bền vững, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt sẽ tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019 và Diễn đàn Thương hiệu Việt “Kết nối đầu tư, xúc tiến thương mại phát triển kinh tế doanh nghiệp”.

Chương trình ‘ Vì môi trường xanh quốc gia 2019” (13/05/2019)
Theo tinh thần Công văn số 1514/VPUBND-KTN ngày 01/04/2019 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tham gia, phối hợp thực hiện Chương trình“Vì Môi trường xanh quốc gia năm 2019” theo kế hoạch 44 ngày 18/3/2019 của của Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường An Giang đề nghị các đơn vị đề xuất, giới thiệu 10-15 doanh nghiệp tiêu biểu, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường để tham gia Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2019” theo các tiêu chí sau :

Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn