Sự kiện trong tuần
Tổng Bí thư kêu gọi cả nước chống dịch (31/07/2021) Ngày 29-7, Tổng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19.
Các tin đã đưa:

Hội thảo góp ý Khung Chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 (24/07/2021)
Sáng ngày 23/7/2021, Văn phòng Điều phối nông thôn mới (ĐPNTM) Trung ương tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo “Khung Chương trình KH&CN phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025” (Hội thảo) theo hình thức trực tuyến do GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn (Giám đốc Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam) chủ trì. Điểm cầu An Giang do Văn phòng ĐPNTM tỉnh tổ chức tại phòng họp Sở NN&PTNT với sự tham dự của Ông Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT (chủ trì), Ông Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Ông Phạm Thái Bình - Phó Chánh Văn phòng ĐPNTM tỉnh và đại diện một số phòng, đơn vị thuộc Sở NN&PTNT và Sở KH&CN.

Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ quốc gia đến năm 2030 (16/07/2021)
Ngày 13/7/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ quốc gia đến năm 2030 với mục tiêu đến năm 2025 có giá trị giao dịch hàng hoá khoa học và công nghệ hàng năm tăng bình quân đạt 25%, trên 30% đối với một số lĩnh vực, ngành hàng xuất khẩu chủ lực. Tỷ trọng giao dịch tài sản trí tuệ đạt trên 15%, tỷ trọng giao dịch các công nghệ nhập khẩu từ các nước phát triển đạt 30%. Tỷ trọng giao dịch công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học Việt Nam đạt trên 35% trong tổng giao dịch công nghệ có nguồn gốc trong nước. Đồng thời, hình thành và phát triển tổ chức trung gian của thị trường khoa học và công nghệ: 80 tổ chức trung gian và 3 mạng lưới các tổ chức trung gian chuyên sâu cho 3 ngành hàng xuất khẩu chủ lực.

Tổng Bí thư kêu gọi cả nước chống dịch (31/07/2021)

Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn