Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 

Sự kiện trong tuần
Skip portlet Portlet Menu
Kết quả giám sát dự án “Ứng dụng thiết bị gieo hạt lúa theo cụm” tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang (25/05/2020) Ngày 21/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang tổ chức giám sát Kết quả thực hiện dự án “Ứng dụng thiết bị gieo hạt lúa theo cụm tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, và Thoại Sơn, tỉnh An Giang” do Kỹ sư Lê Ngọc Linh chủ nhiệm, Trung tâm Khuyến nông An Giang chủ trì thực hiện được hỗ trợ kinh phí từ Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Các tin đã đưa:

Kết quả giám sát dự án “Ứng dụng thiết bị gieo hạt lúa theo cụm” tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang (25/05/2020)
Ngày 21/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang tổ chức giám sát Kết quả thực hiện dự án “Ứng dụng thiết bị gieo hạt lúa theo cụm tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, và Thoại Sơn, tỉnh An Giang” do Kỹ sư Lê Ngọc Linh chủ nhiệm, Trung tâm Khuyến nông An Giang chủ trì thực hiện được hỗ trợ kinh phí từ Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.

Kỷ niệm Ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 (13/05/2020)
Ngày 18/5 có ý nghĩa lịch sử đặc biệt quan trọng với giới Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Những năm qua, khoa học và công nghệ không chỉ khẳng định vai trò và sức mạnh vô cùng to lớn trong các lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà còn trở thành động lực then chốt của sự nghiệp Đổi mới và phát triển. Những thành tựu khoa học và công nghệ ngày càng được quan tâm, nghiên cứu, ứng dụng, phổ biến và áp dụng sâu rộng trong thực tiễn, tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao dân trí, bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa, con người Việt Nam.

Hội nghị công bố cải cách hành chính và chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2019 (20/05/2020)
Vào lúc 08 giờ 30, ngày 19 tháng 5 năm 2020, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước năm 2019; Hội nghị do Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ chủ trì.
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn