Sở Khoa Học Công Nghệ    
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 

Sự kiện trong tuần
Skip portlet Portlet Menu
Phiên kết nối cung cầu công nghệ “Giới thiệu và trình diễn hoạt động của các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi” (02/12/2020) Ngày 27/11/2020, tại Trại Thực nghiệm khoa học và công nghệ, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ với chủ đề “Giới thiệu và trình diễn hoạt động của các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi”. Tham dự hội thảo có đại diện của Sở Khoa học và Công nghệ, Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú, đại diện của Trung tâm Khuyến nông, các trạm khuyến nông, trạm chăn nuôi ở các huyện và khoảng 30 đại biểu là nông dân trên 11 huyện, thị, thành phố.
Các tin đã đưa:

Phiên kết nối cung cầu công nghệ “Giới thiệu và trình diễn hoạt động của các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi” (02/12/2020)
Ngày 27/11/2020, tại Trại Thực nghiệm khoa học và công nghệ, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ với chủ đề “Giới thiệu và trình diễn hoạt động của các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi”. Tham dự hội thảo có đại diện của Sở Khoa học và Công nghệ, Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú, đại diện của Trung tâm Khuyến nông, các trạm khuyến nông, trạm chăn nuôi ở các huyện và khoảng 30 đại biểu là nông dân trên 11 huyện, thị, thành phố.

Hội thảo phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo (02/12/2020)
Ngày 26/11/2020, tại thành phố Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo “Phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo”. Tham dự và chủ trì Hội thảo có Ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông Trần Xuân Đích - Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, Bà Phạm Thị Hồng - Vụ Chính sách thuế, Tổng cục thuế, cùng với sự tham dự của hơn 120 đại biểu đến từ các Sở Khoa học và Công nghệ và doanh nghiệp KH&CN trên cả nước.

Tổng kết 30 năm phòng, chống HIV/AIDS và mít tinh hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống AIDS (02/12/2020)
Sáng nay, ngày 01/12/2020, Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm tổ chức tổng kết 30 năm phòng, chống HIV/AIDS và mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ tới dự.
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải video..
Skip portlet Portlet Menu

Thông tin cần biết
  Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Chịu trách nhiệm: Phan Thị Yến Nhi - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn