Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng : 18/06/2020

Sáng ngày 15 và 16-6-2020 đã diễn ra Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2020-2025). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang khóa XIII (nhiệm kỳ 2020-2025) gồm 9 đồng chí. Tại cuộc họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, UBKT 03 đồng chí và Đồng chí Tầng Phú An, Giám đốc tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ AnGiang.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang. Đồng thời đề nghị, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ cần tập trung thực hiện các khâu đột phá: đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động khoa học và công nghệ, tăng cường ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào phục vụ sản xuất đời sống; tổ chức triển khai tốt chương trình hệ sinh thái khởi nghiệp, tiền đề để doanh nghiệp đưa kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn; bám sát văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2020-2025, để điều chỉnh thực hiện chương trình nghị quyết phù hợp với tình hình mới.

Đặc biệt, phát triển khoa học công nghệ là -1 trong 4 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ tới và chọn phát triển khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo để nâng cao sức cạnh tranh nền kinh tế là 1 trong 10 giải pháp. Xây dựng Đảng vững mạnh, tạo sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

T.Tùng