Lượt Truy Cập:

Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Hoạt động Khoa học công nghệ

An Giang phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XII (2020-2021)

Ngày đăng : 16/03/2020
Tác giả :
A+ A- In

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-BTCHT ngày 02/3/2020 của Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XII (2020 - 2021) về việc triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XII (2020-2021);

Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XII (2020-2021), theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh một số nội dung trọng tâm như sau:

1. Đối tượng dự thi:

- Tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh An Giang, kể cả tổ chức cá nhân người nước ngoài đang đầu tư, nghiên cứu, làm việc và sinh sống tại tỉnh An Giang, không phân biệt lứa tuổi, thành phần dân tộc, nghề nghiệp, là người tạo ra giải pháp kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học trên địa bàn tỉnh An Giang (tác giả giải pháp, đề tài) đều có quyền dự thi với tư cách cá nhân.

- Tổ chức đã được cấp phép hoạt động theo pháp luật Việt Nam, đã đầu tư nhân lực, kinh phí, trang thiết bị để tạo ra giải pháp kỹ thuật, đề tài khoa học áp dụng có hiệu quả tại An Giang. Người trực tiếp tham gia sáng tạo ra giải pháp, đề tài được tổ chức cử đứng tên dự sẽ là tác giả giải pháp, đề tài dự thi.

- Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia dự thi nhiều giải pháp.

2. Cơ cấu giải thưởng:

* Giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật có tối đa:

- 01 hoặc 02 giải nhất: mỗi giải trị giá 24.000.000 đồng.

- 03 giải nhì: mỗi giải trị giá 19.000.000 đồng.

- 05 giải ba: mỗi giải trị giá 14.000.000 đồng.

- 10 đến 15 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng.

* Các tác giả đạt giải được cấp giấy chứng nhận đạt Giải Sáng tạo kỹ thuật và được tặng Biểu tượng của Ban Tổ chức Hội thi. Giải Nhất và Giải Nhì được tặng Bằng khen của UBND tỉnh; các giải ba và khuyến khích được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh khen thưởng. Đồng thời, các tác giả đạt giải nhất, nhì, ba còn được Liên đoàn lao động tỉnh, Hội nông dân tỉnh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen và huy hiệu (nếu có) (nếu các tác giả cá nhân và tập thể đạt Giải là CNVC và lao động; là hội viên, đoàn viên thuộc các đoàn thể nói trên).

* Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi còn tặng giấy khen và đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho cá nhân, đơn vị có thành tích xuất xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến hoặc đơn vị có nhiều giải pháp dự thi đem lại hiệu quả cao.     

3. Lĩnh vực dự thi: (1) Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; (2) Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; (3) Vật liệu, hóa chất, năng lượng; (4) Nông - lâm - ngư nghiệp - tài nguyên và môi trường; (5) Y dược; (6) Giáo dục và đào tạo; (7) Cải cách hành chính và các lĩnh vực khác.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Sở Khoa học và Công nghệ kính mời các tổ chức có giải pháp sáng tạo thuộc các lĩnh vực gửi hồ sơ về Ban Tổ chức hội thi (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh) theo đúng thời gian quy định .

Thông tin liên hệ: Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang

Địa chỉ: Số 54 Tôn Đức Thắng, P Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 0296.3859.007 hoặc 0972.229.727 (gặp Ông Hùng).

 

HT