Lượt Truy Cập:

Sở Khoa học Công nghệ tỉnh An Giang
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập:

Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 - 2020

Ngày đăng : 28/04/2021
Tác giả :
A+ A- In

Vừa qua, sáng ngày 25/4/2021, tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Số 07 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019-2020.

Đến tham dự Lễ trao giải có sự tham dự của Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, đại diện Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố,  Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh trên cả nước và cùng 116 doanh nghiệp đạt Giải năm 2019-2020.

Năm 2020 tỉnh An Giang có 02 doanh nghiệp vinh dự được Thủ tướng Chính phủ quyết định trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đó là Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang và Công ty Cổ phần XNK Thuỷ sản Cửu Long An Giang. Đây là 02 đơn vị đáp ứng được các yêu cầu của 07 tiêu chí về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và xuất sắc vượt qua các doanh nghiệp khác trên cả nước để đạt Giải.

Sau  buổi lễ trao Giải, Ông Huỳnh Thành Đạt – Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ gửi lời cảm ơn và chức mừng các doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019, 2020.

Thời gian tới, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang mong muốn các doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng sẽ tiếp tục phát huy sức sáng tạo, nâng cao vị thế của hàng hóa, dịch vụ Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời Sở Khoa học và Công nghệ cũng sẽ tiếp tục vận động quý doanh nghiệp trong tỉnh tham gia nhiều hơn nữa và có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cũng như Quý doanh nghiệp đạt giải thưởng nhằm giúp doanh nghiệp trong tỉnh nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ.

Trung Hiếu