(19/04/2019)
Công ty CP Đông dược 5 – Heropharm vừa có thư ngỏ gửi Sở Khoa học & Công nghệ An Giang xin được hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp của An Giang trong lĩnh vực nông dược và sản phẩm có dược tính. Hình thức hỗ trợ bao gồm: tư vấn phát triển ý tưởng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất thử nghiệm, gia công sản phẩm, thong tin thị trường và thương mại hóa sản phẩm. Đối với những ý tưởng, dự án phù hợp Heropharm có thể rót vốn đầu tư.
  (17/04/2019)
Cứ đến dịp 26/4 hằng năm, chúng ta cùng nhau kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới để tìm hiểu về vai trò của sở hữu trí tuệ trong việc khuyến khích đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  (17/04/2019)
Ngày 12/4/2019, tại phòng họp UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương nhiệm vụ KH&CN cơ sở “Thử nghiệm mô hình trồng nấm rơm dạng trụ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang năm 2019” do KS. Nguyễn Thị Dàng làm chủ nhiệm và Trạm Khuyến nông huyện chủ trì. Đến tham dự Hội đồng có ông Cù Minh Trọng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm chủ tịch Hội đồng và các thành viên đại diện Trường Đại học An Giang, Sở Khoa học và Công nghệ, Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Hội Nông dân huyện, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện.
  (09/04/2019)
Tổ chức chào mừng ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18/5/2019 nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ, tuyên truyền và phổ biến rộng rải các thành tựu khoa học công nghệ đối với sự phát triển của đất nước; nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của Khao học công nghệ; động viên thế hệ trẻ say mê nghiên cứu khoa học; góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trong tương lai, Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn như sau:
  (04/04/2019)
Căn cứ Quyết định số 67/QĐ-SKHCN ngày 04/3/2019 của Sở Khoa học và Công nghệ An Giang về việc phê duyệt kế hoạch kiểm tra năm 2019; Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) An Giang thành lập Đoàn kiểm tra phối hợp cùng Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện theo Quyết định số 12/QĐ-TĐC ngày 22/3/2019 của Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, kiểm tra nhà nước về phương tiện đo nhóm 2 đối với tiêu cự kính mắt tại huyện Chợ Mới, Phú tân, An Phú, Tri Tôn, Thoại Sơn, từ ngày 26/3/2019 – 28/3/2019;
  (04/04/2019)
Ngày 28/3/2019, tại phòng họp số 4, Trường Đại học An Giang tổ chức hội đồng nghiệm thu kết quả nhiệm vụ KH&CN cơ sở “Ảnh hưởng của bón silic và boron, phun ethephon qua lá lên sinh trưởng, năng suất và phẩm chất mè tại An Giang” do ThS. Võ Thị Xuân Tuyền làm chủ nhiệm và cơ quan chủ trì là Trường Đại học An Giang. Hội đồng do PGS.TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng trường làm chủ tịch Hội đồng và các ủy viên là đại diện Sở KH&CN, Trung tâm Khuyến nông, Chi cục Bảo vệ thực vật và các Giảng viên Khoa Nông nghiệp,...
  (04/04/2019)
Di sản văn hóa Hán Nôm bao gồm những tài liệu viết bằng chữ Hán và chữ Nôm, trước khi có các văn bản ghi bằng chữ quốc ngữ. Di sản Hán Nôm ra đời trong thời kỳ nền học thuật ở Việt Nam chưa có sự phân ngành một cách triệt để, mà nó có tính tổng hợp, đa ngành như cách nhìn của các nhà khoa học xã hội là “ Văn, sử, triết bất phân”. Các tài liệu Hán Nôm ghi lại quá trình dựng nước và giữ nước, cũng như đời sống văn hóa, xã hội của các dân tộc Việt Nam qua hàng ngàn năm lịch sử.
  (04/04/2019)
Danh sách đơn vị được trao quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận AN GIANG
  (02/04/2019)
Căn cứ Thông báo kết luận 125-TB/TU ngày 08/01/2018 của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Hội Nông dân tỉnh về việc đồng ý chủ trương giao cho Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội gắn với việc quảng bá hình ảnh, con người An Giang như: Tổ chức Phiên chợ Nông sản an toàn giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, xây dựng phim phóng sự về mô hình phát triển nông nghiệp;
  (29/03/2019)
Vào ngày 26/3/2019, Sở KH&CN đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu dự án “Xây dựng mô hình thử nghiệm trồng cà chua cao sản trong nhà màng tại Châu Đốc” do ThS. Ngô Thị Hồng Yến - Trung tâm Công nghệ sinh học An Giang thực hiện. Dự án đã thực hiện 18 tháng (từ tháng 8/2017 đến tháng 02/2019), kinh phí hỗ trợ dự án từ nguồn sự nghiệp khoa học và công nghệ và kinh phí đối ứng từ hộ tham gia thực hiện dự án. Với thành phần tham dự là Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm chủ tịch Hội đồng và các thành viên là đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN An Giang Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Khoa Nông nghiệp&TNTN – Đại học An Giang, Hội nông dân tỉnh… và các thành phần tham dự có liên quan.
Trang1 trong 16
5 trong 16
6 trong 16
7 trong 16 8 trong 16 9 trong 16 10 trong 16 ... 16 trong 16

Chịu trách nhiệm: Trương Kiến Thọ - Phó Giám đốc - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang.
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 27/10/2015 - Cơ quan cấp phép: Sở Thông tin và Truyền thông An Giang.
Điện thoại: (02963) 852212 - Fax: (02963) 854598 ** E-mail: sokhcn@angiang.gov.vn